Thứ Ba, 15 tháng 11, 2011

Luật sư 24h. 2011 Phong cách Doanh nhân

Luật sư 24h. Phong cách Doanh nhân 2011
 Thời điểm đầu năm 2000, lĩnh vực Luật ở Việt Nam còn nhiều hạn chế, nhiều dự án chưa sử dụng Luật sư như yếu tố cơ bản bảo vệ quyền lợi. Nhưng sau khi tìm hiểu và nắm bắt nhu cầu thị trường, cùng với sự ủng hộ của bạn bè, người thân và một đội ngũ nhân sự với nhiều luật sư trẻ, anh quyết định thành lập công ty Viễn Đông Việt với mong muốn bảo vệ và mang đến cho khách hàng những quyền lợi hợp pháp ở các phiên xử. Sau gần 10 năm thành lập, công ty đã trở thành người bạn đồng hành của nhiều khách hàng, trong đó có cả nhà đầu tư ở nước ngoài kinh doanh tại Việt Nam.

 Bên cạnh đó, thương hiệu Luật sư 24h đã trở thành người bạn tư vấn miễn phí về pháp lý cho độc giả trên đài phát hành Bình Dương, TP HCM, và cá nhân anh cũng như Viễn Đông Việt cũng đạt được nhiều giải thưởng như: doanh nghiệp - doanh nhân vàng, doanh nhân xuất sắc,…Anh cùng đội ngũ nhân viên cũng tổ chức nhiều chương trình từ thiện ủng hộ tỉnh nghèo, trao học bổng cho các em học sinh nghèo, xây dựng nhà tình thương,…

Văn Phòng Luật sư 24h (Lawyer24h)
106 Ngô Quyền, P. 7, Q. 5, Tp. HCM
ĐT: 848. 35098275; 848 35040450
402A Nguyễn Văn Luông, P. 12, Q. 6, Tp. HCM
ĐT: 848 35098276 fax: 08. 54052522
Trưởng văn phòng: Luật sư Đỗ Như Lưu 094 5711 117
Mr. Nguyễn Hữu Phước: 0903 363 054
Luatsu24h cạnh UBND Q5 (Ủy Ban Nhân Dân Quận 5); TAND Q5; luatsu24h cạnh Phòng công chứng số 2luatsu24h cạnh Phòng công chứng số 7


Văn phòng luật sư 24 h
NƠI  KHÁCH HÀNG GỬI TRỌN NIỀM TIN   
Là luật sư thì phải hướng tới tính cộng đồng, phải luôn đồng hành cùng với mọi người và xã hội. Luật sư Đỗ Như Lưu – Trưởng văn phòng luật sư 24 giờ lúc nào cũng tâm niệm như thế. Đối với Luật sư Lưu thì việc làm luôn luôn đi đôi với nhân cách.
Văn phòng Luật Sư 24h với đội ngũ hơn 30 người là tiến sĩ, thạc sĩ, luật sư, luật gia, chuyên viên, cộng tác viên có trình độ cao, năng lực chuyên môn giỏi, có kinh nghiệm, kiến thức hiểu biết rộng, kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp, đặc biệt có trách nhiệm nghề nghiệp. Văn phòng Luật sư 24h đang mở rộng nhiều loại hình dịch vụ đa dạng trong khu vực, trong nước và trên thế giới nhằm mang lại cho khách hàng của mình những dịch vụ tư vấn hoàn hảo nhất.
Trong những năm qua, hàng năm Văn phòng Luật sư 24 giờ tư vấn cho hàng nghìn khách hàng trong đó có nhiều khách hàng là gia đình chính sách nghèo, khó khăn. Và hiện nay Văn phòng Luật sư 24 giờ đang tư vấn luật cho nhiều khách hàng lớn theo hợp đồng tư vấn trọn gói như Công ty Mía đường Quảng Ngãi, Tổng công ty Địa ốc Sài Gòn , Tập đoàn ô tô LIFAN tại Việt Nam, Taxi Saigontourit, Công ty Cổ phần Phú Phong…v.v
Ngoài ra Văn phòng Luật sư 24 còn là đơn vị tài trợ chính chương trình “Gõ cửa luật sư” trên sóng FM 99,9 Mhz vào lúc 18 giờ đến 18 giờ 45 hàng ngày.
Các dịch vụ tư vấn mà văn phòng luật sư  24 giờ đã tiến hành trong những năm qua như  tư vấn doanh nghiệp; Tư vấn đầu tư; Tư vấn dự án – lập dự án đầu tư; Tư vấn hợp đồng; Tư vấn sở hữu trí tuệ; Tư vấn thường xuyên; Tranh tụng cùng những chương trình tư vấn khác nổi bật dịch vụ mới nhất là Chương trình tư vấn trọn gói… Bên cạnh những dịch vụ trên, website: www.luatsu24h.com cũng là nơi hội tụ của nhiều khách hàng tìm kiếm và chia sẻ những thông tin bổ ích trong lĩnh vực pháp lý, qua số lượng truy cập nhiều và thường xuyên đã đưa thương hiệu luatsu24h đang đứng đầu trong top tìm kiếm của  Google trong nhiều năm vừa qua.
Những việc làm trên của Văn phòng Luật sư 24 giờ đã được Thành đoàn Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng Kỷ niệm chương Tuổi trẻ sáng tạo. Bên cạnh những thành tích và nỗ lực của cá nhân Luật sư Đỗ Như Lưu cùng tập thể cán bộ, nhân viên của Văn phòng Luật sư 24 giờ đã đạt giải thưởng là cúp vàng doanh nghiệp doanh nhân do Bộ Khoa học và Công nghệ trao tặng.
Chia sẻ điều này, Luật sư Đỗ Như Lưu nói: “Là người làm luật thì chúng ta hiểu luật hơn ai hết và trong đó là cái tâm của người Luật sư. Còn về cách làm việc và cống hiến cho mọi người, cho xã hội thế nào thì mỗi người có một suy nghĩ, một cách làm khác nhau. Bản thân tôi luôn hướng tới sự tốt đẹp cho tương lai, cho xã hội, mong muốn mọi người hiểu nhau hơn. Và hơn nữa Văn phòng Luật sư 24 giờ với đội ngũ Luật sư, nhân viên trong văn phòng luôn luôn tâm niệm điều đó. Chính vì thế, chúng tôi có nhiều dịch vụ tư vấn luật tiện ích cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Nhất là những khách hàng thuộc diện khó khăn, chúng tôi sẽ tư vấn, tham gia bào chữa miễn phí…!.”

Văn phòng Luật sư 24h SEO top. Quảng bá thương hiệu.

Luật sư 24h tập hợp nhiều phương pháp nhằm đưa website quí khách lên trang đầu tiên vị trí top 10 trong những trang kết quả tìm kiếm Google, Yahoo, MSN.

Với doanh nghiệp thì website cũng đóng vai trò là bộ mặt, tiếng nói.Vì vậy bạn muốn đưa website lên top google thì phải làm sao?
Vượt qua các website khác có cùng chủ đề, cùng nội dung khó khăn hơn vì số lượng website tăng nhiều, diện tích top 10 Google hiển thị vẫn chỉ được 10 kết quả đầu tiên.

Tìm kiếm khách hàng tiềm năng từ cách này, website của bạn nằm trong trang đầu tiên thì người tìm kiếm thông tin tìm thấy nhanh  sản phẩm và dịch vụ ở website của bạn. Nếu sản phẩm và dịch vụ. đáp ứng được nhu cầu của khách hàng thì khách hàng sẽ liên hệ với bạn ngay.
Mà website được xuất hiện cao trên kết quả tìm kiếm rất quan trọng, khi thông tin của bạn hiển thị trong trang đầu tiên của Google đồng nghĩa với bạn đang thành công kinh doanh.
Liên hệ quảng bá thương hiệu tại:

Văn Phòng Luật sư Luật sư 24 giờ (Lawyer24h)

402A Nguyễn Văn Luông, P. 12, Q. 6, Tp. HCM
ĐT: 0835.098.276 fax: 08. 54052522
Trưởng văn phòng: Luật sư Đỗ Như Lưu 094 5711 117
Mr. Nguyễn Hữu Phước: 0903 363 054

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét